Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

1277

Ngoài những hành lý ký gửi và hành lý xách tay thông thường mà quý khách mang theo cùng với hành trình của mình thì một số hành lý đặc biệt phục vụ trực tiếp cho công việc hoặc giải trí, quý khách đã có sự sắp xếp chưa? Nhiều quý khách phân vân những hành lý đặc biệt đó ký gửi hoặc đăng ký như thế nào?

Asiana Airlines sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết, quy định hàng hóa, cách thức đóng gói, quy đinh giấy tờ và chi tiết phí hành lý đặc biệt để quý khách có thể nắm rõ hơn.

Các loại hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Hành lý đặc biệt mà Asiana Airlines quy định ngoài hành lý ký gửi và hành lý xách tay thông thường bao gồm: các dụng cụ và các thiết bị thể thao, nhạc cụ, hành lý cồng kềnh và hành lý có giá trị. Tất cả mọi hành lý đặc biệt này được quy định với một mức phí riêng, quý khách phải đăng ký và thực hiện đầy đủ các thủ tục theo quy định của hãng.

Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines
Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Phạm vi áp dụng và mức phí áp dụng cho hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Phạm vi áp dụng dành cho hành lý đặc biệt!

Phạm vi áp dụng hệ thống khai báo hành lý đặc biệt dựa trên cơ sở và những đánh giá thực tế. Phạm vị áp dụng tối đa đối với hành lý là 2,500 USD.

Mức phí áp dụng cho hành lý đặc biệt!

Quý khách nên lưu ý kĩ lưỡng về phạm vị áp dụng hành lý đặc biệt, từ đó cân nhắc và đánh giá mức phí áp dụng cho hành lý của mình có hợp lý hay không?. Phí áp dụng khai báo là 0,5 USD/100 USD giá trị hàng hóa được khai báo. Hành lý đặc biệt này nếu chưa nắm rõ về mức phí, quý khách có thể lưu ý trực tiếp với phi hành đoàn của chuyến bay.

Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines
Lưu ý quan trọng đối với hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Cách thức đăng ký hành lý đặc biệt của Asiana Airlines

Với hành lý đặc biệt, quý khách có thể thực hiện việc đăng ký theo các cách thức sau:

Quý khách có thể mua vé máy bay để vận chuyển hành lý đặc biệt như một ghế hành khách bình thường. Như vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về hành lý của mình được đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro về thiệt hại.

Bên cạnh đó, quý khách có thể vận chuyển hành lý đặc biệt này theo dạng hành lý xách tay bằng cách mua thêm 1 ghế phụ, không cần mua ghế chính như trường hợp phía trên.

Ngoài ra, hành lý đặc biệt nếu chuyển sang dạng hành lý ký gửi, quý khách trước tiên phải đóng thùng và gói bọc cẩn thận theo quy định. Nếu quý khách muốn đảm bảo tuyệt đối hành lý đặc biệt của mình không bị hư hại, quý khách có thể mua thêm bảo hiểm du lịch cho hành lý của mình.

Lưu ý quan trọng: Tất cả các loại hành lý đặc biệt khi vận chuyển trên máy bay của Asiana Airlines đều phải tuân thủ đầy đủ quy định về trọng lượng, kích thước và nếu quá mức quy định, quý khách phải trả thêm phí cho hành lý này.

Asiana Airlines hi vọng đồng hành và hỗ trợ đầy đủ về hành lý cho quý khách. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Mỹ, khu vực châu Âu hoặc Hàn Quốc mà Asiana Airlines đang thực hiện.