Quy định của Asiana Airlines khi làm thủ tục check in tại sân bay

2005

Để bắt đầu bất kỳ hàng trình nào đều phải tuân thủ các yêu cầu check in. Đây là điều kiện quan trọng nhất để bắt đầu hành trình của bạn. Đại lý Asiana Airlines sẽ cung cấp cho bạn các yêu cầu cụ thể của hãng để bạn có quá trình check in nhanh chóng nhất.

Những giấy tờ cần thiết khi check in cùng Asiana Airlines

Vé máy bay

Bạn phải xuất trình được vé máy bay hợp lệ và phù hợp với yêu cầu của Asiana Airlines. Đối với những loại vé máy bay bị rách, nát. Hoặc bị thay đổi bởi bất kỳ ai ngoài Đại lý Asiana Airlines đều không được chấp nhận.

Giấy tờ cần thiết

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau: Hộ chiếu, visa tại quốc gia trong hành trình bay, vé máy bay điện tử hoặc mã đặt vé máy bay. Một số quốc gia sẽ yêu cầu hộ chiếu phải có giá trị 6 tháng trong ngày khởi hành.

Vé và các giấy tờ liên quan để làm thủ tục Check in
Vé và các giấy tờ liên quan để làm thủ tục Check in

Ngoài ra những giấy tờ về sức khỏe, xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh và những giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của pháp luật. Quy định của quốc gia trên hành trình của bạn. Bao gồm cả bản sao được giữa lại.

Thời gian làm thủ tục tại sân bay

Thời gian làm thủ tục tại mỗi sân bay đều khác nhau. Vì vậy khi Tìm vé máy bay đi Boston Asiana Airlines cần chú ý giờ đóng cửa của các sân bay để làm thủ tục. Tránh tình trạng quầy đóng cửa và không được lên máy bay

Hành trình Thời gian đóng cửa Sân bay
Đối với các chuyến trong lãnh thổ Hàn Quốc 20 phút Seoul (Incheon), Seoul (Gimpo), Gwangju, Daegu, Muan, Busan, Yeosu, Ulsan, Jeju, Jinju, Cheongju and Pohang
Các chuyến bay quốc tế 60 phút New York, Los Angeles, Beijing, San Francisco, Seattle, Chicago, Istanbul and Honolulu
50 phút Incheon, London, Delhi, Manila, Bangkok and Sydney
45 phút Shenzhen
40 phút General Closing Time for International Flights (55 Areas Serviced)
30 phút Dalian, Xi’an, Yantai and Weihai

Lưu ý sau khi làm thủ tục

Sau khi hoàn tất làm thủ tục check in bạn nên kiểm tra lại vé máy bay. Hành lý ký gửi đã được gắn thẻ tên hay chưa?. Kiểm tra những thông tin trên thẻ tên như: Tên, điểm đến, tờ biên nhận….

Kiểm tra lại thẻ tên
Kiểm tra lại thẻ tên

Kiểm tra chắc chắn tất cả các loại giấy tờ cần thiết như vé, giấy tờ tùy thân đã được đưa lại cho bạn. Hoàn tất các thủ tục cần thiết như thủ tục an ninh, hải quan, đóng các loại thuế tại sân bay và các khoản phí dịch vụ khác.

Lưu ý: Đi đến cửa lên máy bay sớm. Ít nhất là trước 30 phút để để chuẩn bị cho chuyến bay trước giờ khởi hành ghi trên vé máy bay.