4+ cảnh đẹp ở Pháp gây choáng ngợp

4 cảnh đẹp thiên nhiên tại Pháp trên vẫn chưa phải là tất cả. Đặt vé máy bay đi Pháp, Eva Air Viet Nam bật mí thêm cho bạn còn rất nhiều cảnh quan hấp dẫn khác. Nào là Hồ Camargue, Vách đá Etretat, Thác nước Gavarnie, Bờ biển Côte de Granit Rose,... Hành trình khám phá những thắng cảnh nước Pháp đang chờ bạn ở ngay phía trước!

183

Những cảnh đẹp ở nước Pháp choáng ngợp sau đây cũng là những điểm đến mà bạn nên ghé thăm khi đặt vé máy bay đi Pháp. Có lẽ những công trình kiến trúc ở Pháp đã quá nổi tiếng và lấn át, khiến nhiều người quên rằng đất nước này cũng sở hữu thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Khám phá ngay cùng Asiana Airlines Viet Nam nào!

4+ cảnh đẹp ở Pháp gây choáng ngợp
4+ cảnh đẹp ở Pháp gây choáng ngợp. Ảnh: Lutece Langue

4+ cảnh đẹp ở Pháp gây choáng ngợp

Hành trình du lịch nước Pháp sẽ rất uổng phí nếu chỉ thăm quan các công trình kiến trúc, các thành phố mà bỏ qua những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Cánh đồng hoa oải hương ở Provence

Đặt ve may bay di phap, đừng quên ghé thăm Cánh đồng oải hương Provence. Vùng Provence vốn sở hữu điều kiện khí hậu trong lành, mát mẻ, thích hợp cho những dải hoa oải hương nở rộ khoe sắc. Thiên đường oải hưởng sẽ khiến bạn ngỡ như đang lạc vào khung cảnh cổ tích. Bạn nên cân nhắc đến đây vào giữa – cuối tháng 6 để ngắm trọn vẻ đẹp cánh đồng. Thường thì sau khi thu hoạch oải hương, người dân nơi đây sẽ tổ chức lễ hội oải hương rực rỡ.

Cánh đồng lavender đã quá nổi tiếng ở Provence nước Pháp
Cánh đồng lavender đã quá nổi tiếng ở Provence nước Pháp

Hẻm núi Gorge du Verdon

Hẻm núi Gorge du Verdon là điểm đến lý tưởng dành cho những tín đồ yêu du lịch trekking. Ngoài ra, du khách đến đây có thể lướt ván, chèo kayak, nhảy bungee,… Tại hẻm núi này còn có cây cầu mang tên Artuby – cây cầu cao nhât châu Âu. 

Hẻm núi Gorge du Verdon thích hợp cho các hoạt động mạo hiểm cực sảng khoái
Hẻm núi Gorge du Verdon thích hợp cho các hoạt động mạo hiểm cực sảng khoái

Núi Mont – Blanc – nóc nhà châu Âu

Núi Mont – Blance được biết đến là nóc nhà châu Âu. Săn Ve may bay Asiana Airlines đi Pháp, bạn cần di chuyển khoảng 600km để đến được nơi này. Du khách tha hồ trải nghiệm du lịch mạo hiểm như leo núi, trượt tuyết mạo hiểm, du lượn, nghỉ dưỡng…

Nóc nhà châu Âu - Núi Mont Blanc
Nóc nhà châu Âu – Núi Mont Blanc

Cồn cát Dune du Pilat

Book vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp, bạn có thể chiêm ngưỡng cồn cát cao nhất châu Âu có tên là Dune du Pilat. Cồn cát Dune du Pilat cách Bordeaux khoảng 60km. Nơi này kéo dài 3km, rộng 500m và cao 100m. Có khoảng 60.000.000m3 cát ở đây. Cũng chẳng có gì kỳ lạ cho đến khi người ta thắc mắc tại sao giữa một khu rừng rậm rạp lại có thể hình thành một cồn cát lớn tới vậy. Thậm chí nếu leo đến đỉnh cồn, bạn có thể đang đứng ở độ cao 107m so với mực nước biển, cao hơn các ngọn cây to lớn trong rừng.

Cồn cát Dune du Pilat lớn nhất xứ trời Âu
Cồn cát Dune du Pilat lớn nhất xứ trời Âu

4 cảnh đẹp thiên nhiên tại Pháp trên vẫn chưa phải là tất cả. Đặt vé máy bay Văn phòng Asiana Airlines tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bật mí thêm cho bạn còn rất nhiều cảnh quan hấp dẫn khác. Nào là Hồ Camargue, Vách đá Etretat, Thác nước Gavarnie, Bờ biển Côte de Granit Rose,… Hành trình khám phá những thắng cảnh nước Pháp đang chờ bạn ở ngay phía trước!